top vinpearl condotel phú quốc

banner trên dự án vinpearl condotel phú quốc

DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI


Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc và những thông số đầu tư vượt trội

Vinpearl Condotel Phú Quốc với một quy mô đầu tư tương đối lớn, đem đến nhiều lợi ích cho những du khách đến đây nghỉ dưỡng, đồng thời phía sau dự án này đó chính là những thông số đầu tư vượt trội mà nhà đầu tư cũng như chính sách địa phương ưu đãi dành cho dự án lần này.

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch của con người ngày càng tăng lên, cũng chính vì lẽ đó mà không khó hiểu khi càng có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng dần xuất hiện. Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng không ngoại lệ khi nhà đầu tư cam kết đem đến những tiện ích tốt nhất, một không gian nghỉ ngơi lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng. Nào, hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về dự án đặc biệt này nhé.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tư vượt trội

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl condotel Phú Quốc

VỊ TRÍ CỦA VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Ai cũng biết Phú Quốc được mệnh dank là hòn Đảo Ngọc của đất nước chúng ta, do đó địa danh này nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư tìm đến để thực hiện ý tưởng hình thành khu nghỉ dưỡng tại chính nơi này.

Cụ thể hơn, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tọa lạc trên đảo Ngọc Phú Quốc – một trong những điểm du lịch nổi tiếng với lượng du khách khá lớn đến đây du lịch hàng năm. Thiên nhiên đã ưu đãi cho Phú Quốc được hội tụ với những cảnh đẹp tuyệt vời cùng với điều kiện khí hậu lý tưởng có thể nên phát triển du lịch hầu hết các mùa trong năm, đem đến doanh thu cao cho chủ kinh doanh. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông phát triển, hiện đại thuận lợi cho các nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch kể cả du khách quốc tế. Vì vậy mà dự án Condotel Phú Quốc được một lượng khách lớn ghé thăm hàng năm và không ngừng tăng trưởng nhanh, đảm bảo được nguồn lợi đầu tư ổn định cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tư vượt trộiĐầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vingroup chính là chủ đầu tư cho dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc với những thành công rực rỡ ở những dự án tương tự, lần này Vingroup cũng không nằm ngoài dự tính khi đem đến khu nghỉ dưỡng quá đổi lý tưởng dành tặng cho các du khách trong nước lẫn ngoài nước. Một số ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư và các du khách đó là miễn đến 30 ngày dùng Visa cho các du khách quốc tế, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp đồng thời giảm 10% thuế thu nhập cá nhân để thực hiện kế hoạch đến năm 2020 đưa Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế của nước ta.

Ngoài ra, Vinpearl Condotel Phú Quốc có chủ sở hữu được cơ hội hợp tác với đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Vinpearl. Vì thế, Vinpearl cam kết mang đến nguồn du khách lớn, đảm bảo nguồn lợi cho các chủ sở hữu Condotel Phú Quốc bởi những kinh nghiệm quản lý và vận hành lâu năm.

Với con số khủng là 8 tỷ đô đang được đổ dồn vào Phú Quốc, đầu tư bất động sản vào Condotel Phú Quốc sẽ là nguồn thu nhập tốt nhất và bền vững nhất.


Copyright © 2018 Vinpearl Condotel Phú Quốc All rights reserved